CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ WISE

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Công tắc nhiệt độ T930 Wise

  Liên hệ

  Model: T930  Vật liệu: ALDC Case compensation system Tải cataloge sản phẩm catalog_cong_tac_nhiet_do_T930_wise
 • Công tắc nhiệt độ T931 – T932 Wise

  Liên hệ

  Model: T931 – Hệ thống bù trường hợp SAMA lớp ⅢB Model: T932 – Hệ thống bù đầy đủ SAMA lớp ⅢA Vật liệu: Nhôm màu xám bạc Công tắc nhiệt độ chỉ báo Tải cataloge sản phẩm catalog_cong_tac_nhiet_do_T931_T932_wise
 • Công tắc nhiệt độ T941 – T942 Wise

  Liên hệ

  Model: T941 – T942 Vật liệu: Nhôm màu xám bạc Công tắc nhiệt độ thời tiết Tải cataloge sản phẩm catalog_cong_tac_nhiet_do_T941_T942_wise
 • Công tắc nhiệt độ T990 Wise

  Liên hệ

  Model: T990 Vật liệu: Nhôm màu xám bạc Explosion proof type indicating temperature switch Tải cataloge sản phẩm catalog_cong_tac_nhiet_do_T990_wise
 • Công tắc nhiệt độ T953 Wise

  Liên hệ

  Model: T953 Vật liệu: Nhôm màu xám bạc Công tắc nhiệt độ chống cháy nổ Tải cataloge sản phẩm catalog_cong_tac_nhiet_do_T953_wise

Công tắc nhiệt độ Wise là một trong những sản phẩm dùng để đo nhiệt độ cũng như thay thế người sử dụng bảo vệ hệ thống hay dây chuyền sane xuất khỏi nhiệt độ quá cao hay quá thấp.

1. Mang thương hiệu Wise – Hàn Quốc

Wise là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về các loại thiết bị đo nhiệt độ hay áp suất cho nhiều hệ thống đường ống khác nhau. Và sản phẩm chúng ta đang nói tới đều được sản xuất và được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

2. Khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Công tắc nhiệt độ Wise được thiết kế và sản xuất theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuỳ theo từng model mà có hình dáng sản phẩm cũng khác.

3. Công tắc – gồm 2 loại cực đôi và cực đơn

Công tắc Single Pole Double Throw (SPDT) là công tắc chỉ có một đầu vào duy nhất và có thể kết nối và chuyển đổi giữa 2 đầu ra. Điều này có nghĩa là nó có một thiết bị đầu cuối đầu vào và hai thiết bị đầu cuối đầu ra.

Công tắc Double Pole Double Throw (DPDT) bao gồm sáu thiết bị đầu cuối, hai trong số đó là các thiết bị đầu cuối đầu vào độc lập. Mỗi cực có thể hoàn thành hai mạch khác nhau. Nói cách khác, mỗi thiết bị đầu cuối đầu vào kết nối với hai thiết bị đầu cuối đầu ra và cả bốn thiết bị đầu cuối đầu ra đều riêng biệt.

4. Công dụng mà sản phẩm Wise mang lại

Công tắc nhiệt độ Wise, đúng như tên gọi thì loại thiết bị có chứ năng đóng ngắt mở tự động khi nhiệt độ vượt quá mốc đã đặt trước.

Sản phẩm giúp người dùng giám sát nhiệt độ của lưu chất khỏi những trường hợp xấu, gây ảnh hưởng tới người dùng.