Đồng hồ áp suất nước 15kg

1. Đồng hồ áp suất nước 15kg

Đồng hồ áp suất nước 15kg là mẫu thiết bị thông minh giúp đo áp lực của nước và hiển thị dải đo trên mặt đồng hồ. Cũng giống với mẫu đồng hồ áp suất 15kg, đều có chung một dải đo và đều là mẫu áp kế được yêu thích nhất. Tuy nhiên, áp kế nước 15kg là thiết bị chuyên dùng cho hệ thống có lưu chất là nước, nước thông thường. Thường thấy nhất là trong các hệ thống khu dân cu, các nhà máy sản xuất, thuỷ điện, … hầu như quý khách có thể thấy chúng tại bất cứ một nhà máy nào.

Đồng hồ áp suất nước 15kg 1

Tìm hiểu thêm đồng hồ áp suất là gì?

2. Vật liệu chế tạo chuyên dụng

Đồng hồ áp suất nước 15kg như đã nói ở trên là đa số chúng đều lắp đặt ở các dây chuyển sản xuất nước thông thường. Chính vì vậy, để đảm bảo về chi phí cũng như thuận tiện trong mảng thi công lắp đặt, áp kế nước 15kg sẽ được chế tạo với vật liệu từ nhôm, thép và đồng.

  • Vỏ thép chân đồng
  • Vỏ nhôm chân đồng

Tuy nhiên, để nâng cao tính thẩm mỹ cũng như dễ dàng trong việc lau chùi, lớp vỏ đồng hồ thường được phủ thêm một lớp sơn đen.

Đồng hồ áp suất nước 15kg 2

Đồng hồ áp suất nước 15kg 3

3. Kết nối đơn giản, nhanh chóng

Để nâng cao năng suất cũng như giúp ích trong việc thi công, lắp đặt. Đồng hồ áp suất nước 15kg hầu hết được sản xuất theo phương pháp kết nối ren mang nhiều ưu điểm. Ví dụ như:

  • Nhanh chóng liên kết với ống
  • Không mất thời gian lắp đặt
  • Không yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn cao
  • Không tốn quá nhiều sức lực, nhẹ nhàng trong khâu liên kết
  • Kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích hay không gian lắp đặt

Đồng hồ áp suất nước 15kg 4

4. Kích thước cùng nhiều kiểu chân khác nhau

Đồng hồ áp suất nước 15kg kết họp giữa kết nối chân ren và vị trí các chân kết nối áp suất khác nhau đã tạo nên sự phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp đối với vị trí lắp đặt kỹ thuật đã đưa ra.

  • Chân đứng
  • Chân sau đồng tâm
  • Chân sau lệch tâm

Ví dụ như đối với đường ống trên cao, không có điểm tựa hỗ trợ, chúng ta không thể dùng mẫu chân đứng được, trong trường hợp này nên sử dụng mẫu chân sau đồng tâm. Mặt đồng hồ sẽ chếch xuống, vuông góc với mặt đất, tuỳ theo vào việc ứng biến cách đọc áp suất, quý khách sẽ đọc được kết quả chính xác nhất.

5. Đa dạng mẫu mã từ nhiều nhà máy khác nhau

Đồng hồ áp suất nước 15kg được chế tạo từ nhiều nhà máy, thương hiệu khác nhau đến từ toàn cầu. Dễ thấy nhất là trong thị trường Việt nam chúng ta có rất nhiều mẫu áp kế nước 15kg khác nhau. Điển hình một số thương hiệu như:

Bài viết trước đó Đồng hồ áp suất 400Bar
Bài viết sau đó Đồng hồ áp suất 15kg