Đồng hồ đo nhiệt độ nước

1. Đồng hồ nhiệt độ nước là gì

Đồng hồ nhiệt nước là cách gọi vắn tắt cho thiết bị đo nhiệt độ chuyên sử dụng để đo cho các hệ thống có lưu chất là dạng lỏng. Được biết rằng đây có thể nói rằng là mẫu đồng hồ rất được yêu thích sử dụng trong các hệ thống chất lỏng. Dù tính chất vật lý của lưu chất có ở bất kỳ trạng thái nào, đồng hồ sẽ luôn làm tốt vai trò và luôn cho ra kết qua chính xác nhất.

Thêm một chút kiến thức về nhiệt kế thì đây là thiết bị dùng để đo nhiệt độ thông qua bộ phận cảm biến nhiệt nằm ở que đo đồng hồ và thông qua một tác động cơ học. Kim đồng hồ sẽ quay và chỉ thị đúng với nhiệt độ đo được lên dải đo.

2. Vật liệu chế tạo đồng hồ

Để đo nhiệt độ nước nói riêng và chất lỏng nói chung, đồng hồ nhiệt đọ được thiết kế và sản xuất theo hai vật liệu chính là thép hoặc inox. Tuỳ vào môi trường hay điều kiện và thiết bị sẽ vận hành mà nói, quý khách hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định vật liệu nào sẽ thích hợp cho hệ thống của mình.

  • Vỏ thép chân inox

Có khả năng chịu lực lớn

Trọng lượng nhẹ

Việc vận chuyển và lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng

Không thấm nước, không thấm khí

  • Vỏ và chân đo full inox

Có độ cứng tốt

Độ bền cao

Bề mặt sáng bóng

Không gỉ sét

3. Các kiểu đồng hồ đo nhiệt độ nước

Để đo nhiệt độ của chất lỏng và cũng như để thuận tiện trong khâu lắp đặt và quan sát, theo dỗi nhiệt độ. Đồng hồ nhiệt độ nước được thiết kế với 2 kiểu chân khác nhau, giống với áp kế, đều có 2 kiểu là chân sau và chân đứng.

  • Có loại chân sau – que đo được đặt, liên kết với mặt sau đồng hồ
  • Loại chân đứng – được sử dụng khá phổ biến, khắc phục cho hầu hết mọi vị trí đo

4. Đồng hồ đo nhiệt độ Wise – Hàn Quốc

Đồng hồ nhiệt độ Wise với đa dạng mẫu mã, vật liệu, kiểu dáng, kích thước. Với xuất xứ từ Hàn Quốc – quốc gia với công nghiệp phát triển mạnh mẽ, luôn yêu cầu chất lượng sản phẩm đầu ra là tốt nhất, kiểm soát chặt chẽ mọi khâu sản xuất theo chứng chỉ quốc tế.

Và tất nhiên, để đo nhiệt độ nước, quý khách có thể an tâm lựa chọn sản phẩm Wise của chúng tôi, và hãy tin rằng đây là một sự lựa chọn không hề sai khi lắp đặt vào hệ thống của bạn.