Đồng hồ nhiệt độ nước lạnh

1. Đồng hồ nhiệt độ nước lạnh

Đồng hồ nhiệt độ nước lạnh là mẫu thiết bị thông minh giúp người sử dụng đo nhiệt độ lưu chất và thông qua những kết cấu cơ học và những tác động được liên kết chặt chẽ với nhau mà kim đồng hồ sẽ quay và cho ra kết quả chính xác nhất.

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về đồng hồ nhiệt độ này thì chúng ta hãy cùng nhắc lại nhiệt kế là gì?

Đây là một thiết bị qua nhiều cách khác nhau mà đo được nhiệt độ lưu chất một cách chính xác. Nhiệt kế được sử dụng rộng rãi trong công nghệ và công nghiệp để theo dõi các quá trình, trong khí tượng , y học và nghiên cứu khoa học. Để hoạt động được, thiết bị có hai yếu tố quan trọng:

  • Bộ phận cảm biến nhiệt độ
  • Bộ phận chuyển đổi sự thay đổi nhiệt độ thành một giá trị số, tuỳ theo loại điện tử và loại cơ.

2. Các dải đo âm, chuyên cho hệ thống lạnh

Đồng hồ nhiệt độ nước lạnh, vì là dùng cho nước lạnh hay cho hệ thống lạnh bất kỳ nào đó thì việc lưu chất và môi trường xung quanh ở trạng thái âm độ việc là tất yếu. Và để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thì sản phẩm được thiết kế với nhiều dải đo khác nhau, dải âm, dải âm dương, dải âm ở nhiệt độ thấp.

3. Thích hợp sử dụng cho đồng hồ dạng dây

Đồng hồ nhiệt độ nước lạnh hay môi trường lạnh mà nói thì việc an toàn cho người sử dụng là vấn đề đặt trên hàng đầu. Đây là 1 thiết bị dùng để do nhiệt độ của môi chất trong đường ống, trong bình, trong bể,… và có dây nhiệt dài giúp cho mặt hiển thị ở những chỗ phù hợp cho người giám sát mà vẫn đo được nhiệt độ trong những môi trường khắc nghiệt.

4. Đa dạng chủng loại, thương hiệu mẫu mã khác nhau

Tính toán trên toàn cầu nói chung thì phải có đến hàng nghìn, hàng tỷ các khu công nghiệp khác nhau, còn chưa tính tới các hệ thống, dây chuyền nhỏ lẻ. Cùng với đó nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện, thiết bị công nghiệp cũng ngày càng lớn dần nên để đáp ứng điều đó. Tại các nước khác nhau, mang theo tên gọi, bắt đầu từ con số 0 dần trở lên nổi tiếng và chiếm lĩnh một phần lớn trên thị trường thiết bị đo.

Đồng hồ nhiệt độ nước lạnh cũng vậy, được chế tạo từ nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới, với những mẫu mã và logo riêng biệt. Điều đó đã làm nên sự phong phú và thuận tiện cho mọi quý khách ở khắp mọi nơi.

  • Wika – Đức, Gesa – Tây Ban Nha, Wise / Dewon – Hàn Quốc, …..

5. Đồng hồ nhiệt độ dây Wise – Hàn Quốc

Đồng hồ nhiệt độ nước lạnh hay đồng hồ nhiệt độ dạng dây Wise được xem là một thiết bị rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nói chung. Được thành lập tới nay đã hơn 20 năm, với những bước kiểm tra nghiêm ngặt và đạt chứng nhận chất lượng ISO, Wise luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất, với đa dạng mẫu mã khác nhau.

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với hệ thống của mình. Tất nhiên, dải đo luôn đa dạng, phù hợp lắp đặt cho mọi công trình, lưu chất khác nhau.

Bài viết trước đó Đồng hồ nhiệt độ nước nóng
Bài viết sau đó Đồng hồ nhiệt độ dầu