Đồng hồ đo áp suất tinh khiết Wise

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đồng hồ áp suất tinh khiết Wise là một kiểu đồng hồ khá đặc biệt, được thiết kế chuyên dùng cho một số hệ thống nhất định. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi WiseVietNam.

1. Nhập khẩu chính hãng từ Wise – Hàn Quốc

Đồng hồ áp suất tinh khiết được sản xuất và phân phối trên toàn cầu bởi thương hiệu Wise – Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm đi vào sản xuất và xuất khẩu, cùng đội ngũ kĩ thuật tiên tiến, Wise đã luôn mang tới những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

2. Chuyên dùng cho các hệ thống phân phối khí siêu tinh khiết

Đồng hồ áp suất tinh khiết Wise chuyên dùng cho hệ thống phân phối khí có độ tinh khiết siêu cao.

Tên viết tắt là UHP là cấp độ tinh khiết cao nhất và tất cả các vật liệu được sử dụng cho cấp độ này đều được giảm thiểu.

Là hệ thống được sử dụng để giảm áp suất khí một cách an toàn từ các bình có áp suất cao hơn

3. Vật liệu chế tạo full inox cao cấp

Đồng hồ áp suất tinh khiết được đưa vào chế tạo cùng sản xuất toàn thân từ vật liệu inox cao cấp. Đa số chúng đều có vỏ làm từ inox 304 và toàn bộ phần chân kết nối và phụ kiện là inox 316.

Tuy nhiên để tiếp kiệm chi phí và kháng hoá chất tuyệt đối trong một số môi trường đặc biệt. Đồng hồ được làm với lớp bọc toàn thân từ nhựa flo.

4. Một số ví dụ về ứng dụng cho sản phẩm

Như đã nói ở trên là đồng hồ áp suất này chuyên dùng cho dây chuyền phân phối khí siêu tinh khiết siêu. Ví dụ như dùng trong việc cung cấp các công cụ chế biến và các dụng cụ khác nhau trong cơ sở bán dẫn, dược phẩm hoặc cơ sở nghiên cứu và phát triển như hàng không vũ trụ.

5. Tổng kho số lượng lớn, sẵn kho

Đồng hồ áp suất tinh khiết luôn được nhập kho số lượng lớn cùng với nhều sản phẩm khác nhau. Tất cả sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Wise Việt Nam.