Đồng hồ nhiệt độ dạng dây Wise

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đồng hồ nhiệt độ dây Wise, như tên gọi đã nói lên tất cả sự đặc biệt của đồng hồ này. Đây có thể coi là đồng hồ đo nhiệt độ đọc từ xa so với điểm cần đo.

1. Được phân phối chính hãng từ Wise – Hàn Quốc

Wise – Hàn Quốc là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về thiết bị đo nhiệt độ hay áp suất của chất lỏng và chất khí.

Và đồng hồ nhiệt độ dạng dây là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng trong nhiều hệ thống, đặc biệt là trong môi trường có điều kiện khắc nhiệt.

2. Chiều dài dây dẫn tuỳ chỉnh theo yêu cầu

Đồng hồ nhiệt độ dây Wise, để thuận tiện trong việc quan sát và cũng như đã nói đây là đồng hồ đọc từ xa cho nên yêu cầu về độ dài ống mao dẫn là rất quan trong.

Nhiệt kế được sản xuất với ống mao dẫn khá dài, tuỳ theo nhu cầu của quý khách, dây dẫn sẽ được tuỳ chỉnh theo độ dài khác nhau.

3. Phụ kiện có vành giúp cố định đồng hồ

Đồng hồ nhiệt độ dạng dây, để thuận tiện cho việc quan sát cũng như đảm bảo đồng hồ được vận hành trơn chu trong suốt quá trình hoạt động. Tại bề mặt sau đồng hồ được hàn thêm vành giúp cố định, khá thuận tiện trong việc lắp đặt.

4. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã – model khác nhau

Đồng hồ nhiệt độ dây Wise được sản xuất theo nhiều, model khác nhau. Cũng tương tự như vật liệu chế tạo, có loại vỏ inox và cũng có model sản phẩm là vỏ nhôm sơn đen.

5. Kho – tổng số lượng lớn thiết bị đo nhiệt độ

Đồng hồ nhiệt độ dạng dây được nhập khẩu chính hãng với tổng số lượng lớn. Đa dạng dải đo, đa dạng kích thước, có dầu hay độ dài ống mao dẫn tuỳ chỉnh.