Đồng hồ chênh áp Wise

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đồng hồ chênh áp Wise, đây là một trong những kiểu đồng hồ đo nhiều áp suất khác nhau, và từ đó đo được phần áp suất chênh lệch giữa hai vị trí đo được kết nối với đồng hồ.

1. Thương hiệu hàng đầu Wise – Hàn Quốc

Đồng hồ chênh áp có xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển mạnh, khoa học kĩ thuật tiên tiến cùng với những yêu cầu khắt khe trong toàn khâu sản xuất và xuất khẩu sản phẩm.

Được sản xuất từ thương hiệu Wise, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành thiết bị đo. Đồng hồ chênh áp luôn là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cũng như luôn đảm bảo về mặt số lượng.

2. Công dụng đồng hồ mang lại

Đồng hồ chênh áp Wise mang lại khá nhiều công dụng đối với hệ thống của quý khách. Một trong những điều nổi bật đó là theo dõi sự sụt giảm áp suất qua các bộ lọc, bộ phân tách, van và máy bơm. Hay cũng như là phát hiện rò rỉ hệ thống và đo lưu lượng chất lỏng.

3. Gồm nhiều chủng loại khác nhau

Đồng hồ chênh áp luôn là một trong những sản phẩm hầu như không thể thiếu trong hệ thống của quý vị. Và cũng tuỳ theo vị trí lắp đặt cũng như một số yêu cầu đặc biệt trong việc vận hành. Đồng hồ Wise được chế tạo riêng làm hai loại là loại piston và màng ngăn.

4. Ứng dụng đa dạng trên nhiều dây chuyền sản xuất

Đồng hồ chênh áp Wise được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống khác nhau như tại các dây chuyền sản xuất thiết bị trao đổi nhiệt, nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu và nhà máy hóa chất.

5. Thiết kế bao gồm van 3 ngã và 5 ngã

Đồng hồ chênh áp để thuận tiện cũng như đảm bảo vấn đề an toàn. Loại áp kế Wise này, bộ phận van kết nối được chia làm hai loại:

  • Van 3 ngã.
  • Van 5 ngã.

6. Hàng nhập kho khối lượng lớn

Đồng hồ chênh áp được phân phối chính hãng bởi WiseVietNam. Chúng tôi liên tục nhập kho với khối lượng lớn các loại sản phẩm cũng như nhiều model khác nhau.